มาอวดรูปแมวที่บ้านกันค่ะ

✨🤰แมวเค้ารับรู้ความรู้สึกได้จริงๆนะคะว่า กำลังจะมีน้อง ปกติต้าวแมวส้มดื้อมากๆ พอเค้ารู้ว่ากำลังจะมีน้อง เค้าอ่อนโยนมากๆ หวงน้องที่สุด แม่ๆบ้านไหนมีแมวอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ 🧡🩵🤍

มาอวดรูปแมวที่บ้านกันค่ะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เฝ้าไม่ห่างเลยค่ะทั้งคนทั้งแมว

บ้านนี้ก็อ้อนแม่ค่ะ ปกติไม่เอาแม่เลย 🥹

บ้านนี้ลูกสาวชอบมานวดให้ค่ะ แม่ 40w แล้ว

ที่บ้านเป็นน้องหมาแทนค่ะ เฝ้าไม่ห่าง

อิจฉาเเม่ๆที่มีน้อนๆคอยอ้อนจังเลยคะ

บ้านนี้ขี้อ้อนค่ะชอบมานอนบนตัวเรา😹

ชอบมานอนเฝ้าที่หน้าท้องค่ะ😅

ไม่รู้รักหรือเกลียด 555🤣

เฝ้าไม่ห่างเลยงับแม่😂

ติดมากค่ะ