แม่ๆสาวออฟฟิศใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรกันคะ เดือนหน้าต้องไปทำงานแล้ว เครื่องที่มีอยู่ใหญ่มาก ไม่ไหวจะแบกไปค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้ medela freestyle เหมือนกันค่ะ เต้าคู่ไฟฟ้า สะดวกสบายมากค่ะ เดินทางกลับตจว. ก็หายห่วงเรื่องน้ำนมคัด ปั๊มออกในรถได้เลย มีสายชาร์ตในรถ ไฟฟ้าที่บ้านดับก็ปั๊มได้ พกสะดวกค่ะ ตัวเองเป็นแม่นักปั๊มค่ะ ลูกไม่เอาเต้า ปั๊มนมตลอด 3 ชม. ไม่เว้นกลางคืนค่ะ ใช้มา 3 ปีเต็มๆไม่มีงอแงเลยค่ะ