แม่ๆสาวออฟฟิศใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรกันคะ เดือนหน้าต้องไปทำงานแล้ว เครื่องที่มีอยู่ใหญ่มาก ไม่ไหวจะแบกไปค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวเป็นคุณแม่ฟูลไทม์นะคะ แต่ใช้ปั๊มนมแบบปั๊มคู่ของ Medela Freestyle ค่ะ เพราะไม่หนักมาก และ มีกระเป๋าจัดเก็บทั้งตัวเครื่องและขวดนมเรียบร้อยไม่เกะกะ แถมเสียงปั๊มไม่ดังรบกวนด้วยค่ะ