แม่ๆคะ เพื่อนเรา เสียใจมากๆคะตอนนี้ท้องใด้6เดือนแต่แฟนเขาทิ้งไปมีคนไหม่ท้องแฝดคะไม่รู้จะระบายที่ไหน ผิดกฎลบใด้นะคะ

1 ตอบกลับ

ให้กำลังใจเพื่อนมากๆๆนะคะ อันดับแรกที่เพื่อนต้องทำคือตั้งสติคะ ในเมื่อเกิดขึ้นแล้ว พูดคุยกับฝั่งผู้ชายเรื่องค่าใช้จ่ายให้เรียบร้อยคะ ทำสัญญาให้เรียบร้อยคะ