แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

1218 ตอบกลับ

เราตรวจตอน 2 อาทิตย์ไม่ขึ้น ถัดมาอีก 1 อาทิตย์ขึ้น 2 ขีด ไปคลินิค หมอบอกท้องได้ 3 วีคแล้ว

พึ่งเจอเมื่อเช้านี้ค่ะทั้งๆที่พึ่งเลยกำหนด ปจด.มาแค่วันเดียวแต่ขึ้นเข้มชัดมากเลย

มาช้า1 อาทิดคะครวจก็ขึ้นเลยคะ แต่พรุ่งนี้ต้องไปตรวจทีคลินิคอีกทีเพื่อความแน่ใจ อิอิ

เราประจำเดือนไม่ขาดนะคะ แต่เริ่มมีอาการอาเจียนเวียนหัวบ่อยเลยตรวจค่ะแล้วก็เจอ.

เราประจำเดือนขาดไปเกือนกว่าค่ะ ถึงจะเจอ ของเราหมอแจ้งว่าไข่ตกช้าค่ะ เลยตรวจเจอช้า ..

ของเราปกติ ปจด.ต้องมา 7-8-9 ประมาณนี้ แต่เลยมาประมาณ 1 อาทิตย์ เราเลยลองตรวจ ก็ขึ้นเลยค่ะ

4y ago

ของหนูเจอแบบจางมากคะแต่ขึ้น2ขีดนะคะ

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะปกติปจดจะมา7วันของทุกเดือนแต่เดือนนี้มาแค่2วันมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

ปจด.เดือนขาดแค่2วันคะ​ ขึ้น2ขีดเลย​ตอนที่ตรวจ​ เพราะปกติปจด.เดือนมาตรงไม่เคยพลาดคะ

ของเรา ยังไม่ถึงวันที่ ปจด. จะมา อีกประมาณ8วัน แต่เรารู้ตัวเลยลองตรวจ ขึ้นเลยจ้า2ขีด

ของเรา 1 อาทิตย์ หลังจากมี เพศสัมพันธ์ุก็ตรวจเจอเลยค่ะ ตรวจก่อนกำหนด ปจด จะมาอีกค่ะ