แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

1218 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนคน ส่วนบ้านนี้3เดือนคะ ตรวจทุกเดือนแต่มาเจอตอนขาดเข้าเดือนที่3ก่เจอเลย

3y ago

ตรวจคะ

ของเราขาดไปเดือนนึง​แล้ว​ตรวจ เจอเลยแบบจางๆอีกอาทิตย์​นึงค่อยตรวจซ้ำทีนี้เข้มเลย

ถ้าเลือดมาน้อยแบบมีน้อยเลยปกติมีเยอะ ตวรจได้เลยมั้ยคะ ช่อยตอบหน่อยค่ะสับสนมากค่ะ

ตรวจตอนก่อนรอบประจำเดือนจะมา 4 วัน ก็ขึ้นขีดจางๆแล้วค่ะ ที่ตรวจก่อนเพราะมีอาการแปลกๆ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เราตรวจหลังวันตกไข่ 11 วัน ขึ้นสองขีดจางๆ ที่ตรวจเพราะว่าจะฉีดคุมแต่น้องมาซะก่อน 😄

4 wks 6 days นับจากวันที่เป็นประจำเดือนครั้งสุดท้าย ของเราหลังจากประจำเดือนขาด 6 วันค่ะ

บ้านนี้ตรวจครั้งเดวตอน1เดือนคะประมาน4วีค 2ขีดเข้มๆเลยคะ 4-5อัน 4-5ยี่ห้อเหมือนกันหมดคะ555

ตรวจก่อนมาประจำเดือน4วัน เพราะมีอาการแปลกๆ ขึ้นขีดจางแบบนี้มีสิทธิ์ท้องใช่มั้ยค่ะ

ของเรา ปจด.ขาดไป 6 วัน ตรวจตอนกลางคืนขึ้น 2 ขีดชัดค่ะ..ไม่แน่ใจเช้าตรวจอีกรอบ ก็ 2 ขีดชัด

ของเราตรวจก่อนปจด.มา4วันขึ้น2ขีดจางละก็ปจด.เคลื่อนวันเดียวตรวจอีกรอบ 2ขีดชัดเลยจร้า

ครบกำหนดมาพอดีพอตรวจก็ขึ้นขีดค่ะ จางๆค่ะ พออีกวันตรวจซ้ำอีกทีก็เข้มขึ้นนิดนึงค่ะ