แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

1218 ตอบกลับ

บ้านนี้​ ปจด.มาตรง​ ตลอดคะ​ ขาดไปแค่1วันก็​ คิดไว้เลยคะ​ ท้อง!!! และตอนนี้คนที่3ก็มาจริงๆ😂

รอบเดือนขาดไป5วันแล้วค่ะ​ แต่ไม่แน่ใจว่าท้องรึเปล่า​ เพราะพึ่งเริ่มทานยาคุมได้6เม็ด​

1-4​ เดือนแรกตรวจไม่เจอค่ะ​ เมนส์​ก้ไม่มานะ​ มาตรวจเจออีกที​ เดือนที่5​ ค่ะ​ ได้5​ เดือนพอดี​

5y ago

1-4​ เดือนแรก​ ตรวจไม่เจอเลย​ มีประจำเดือนมา​ ล้างหน้าเด็ก​ วันเดีย​ว​ รู้สึกแปลกเลยลองตรวจดู​ ได้ผู้หญิงมาเลยจร้าา​ 5555

ตรวจหลัง ปจด.ขาด 3 วัน ทำไมขึ้นชัดจังคะ ที่ในคอมเมนต์ส่วนมากขึ้นจางกันมากเลยค่ะ?

4y ago

ฝากตอน 7+5 จ้า จริงๆรู้ว่าท้องก็ฝากได้แล้วจ้า

ของเราตรวจก่อนกำหนดประจำเดือน1วันก็เจอค่ะ แล้วตรวจซ้ำอีกทีวันครบรอบประจำเดือนค่ะ

ของเเม่เพิ่งตรวจเจอโดยคุณหมอเมื่อวานเองคะ ตรวจเเบบที่ตรวจครรภ์ ธรรมดาไม่ขึ้น2ขีด

ประจำเดือนขาด 5-7 วัน ตรวจ ขึ้น 2ขีดจางๆ ยังไม่แน่ใจ รออีด 7-14วัน ตรวจอีกครั้ง สีเข้มขึ้น 2ขีด

ตอนท้องได้5w ค่ะ ตรวจเล่นๆ ท้องเฉยเลย เพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ เว้น1-2 เดือนมาทีค่ะ

ประจำเดือนยังไม่ขาดตรวจเจอเลยค่ะ หลังไข่ตก 10 วัน ไข่ตก 18/11 ตรวจเจอ 2 ขีดจางๆ วันที่ 28/11 ค่ะ

ตรวจครั้ง​เดียวค่ะ​ ประจำมาตรงทุกเดือน​ อยู่ๆประเดือนหาย​ ไปซาวท้องเกือบ​ 2​ เดือนคะ