แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

1218 ตอบกลับ

นี่ 4สัปดาห์ 5วันค่ะ ขึ้น2ขีดเข้มๆเลยเเฟนนอนอยู่ปลุกมาดูยิ้มเฉยเลยอยากใด้ลูกผู้หญิงมากก.

4y ago

อันนี้เค้าไม่รู้เหมือนกันอ่า.เค้าก็คุณเเม่มือใหม่เหมือนกัน

ประจำเดือนไม่มาก้ตรวจได้เลยนะคะ เเต่บ้านนี้พึ่งเอาเข็มยาคุมออกไม่ถึง2เดือนมาละจ้ามาไวมาก😂

4y ago

บ้านนี้น้องรีบมากค่ะ😂

บ้านนี้ ตรวจตอนประจำเดือน ไม่มา เดือน1 คะ ตรวจ ปั้บ วิ่งขึ้นอย่างไวเลยค้ะ แม่ลูก2ล้ะค้ะ 🥰🥰

6w เจอเลยค่ะ 2 ขีดชัดมาก ตรวจซ้ำที่ รพ อีก ก่อนหน้าจะรู้ปวดท้องน้อยหน่วงๆ มาสองอาทิตย์ ปวดยัน 7 w

3y ago

ตอนไปตรวจครั้งแรก 6 w เจอถุงตั้งครรภ์ ซาด์เจอตัวอ่อน เป็นขาวๆ เล็กๆ พอล่าสุดไปหาหมอเพื่อฝาก 10w เป็นตัวแล้วค่ะ

ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา 4 วัน แต่ขึ้นจางมากๆ พอครบกำหนดประจำเดือนไม่มาก็ชัดขึ้นเลือยๆจ้า

ตรวจเมื่อเช้าค่ะ เหมือนจะปวดประจำเดือนจะ 2 อาทิตย์พี่สาวแนะนำให้ตรวจ ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

ป้อมขาด6วันตรวจสองรอบสองวันสองขีดหมดเลยค่ะ...เพราะปกติประจำเดือนตรงเป๊ะๆไม่เคยพลาดค่

ของเราตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันได้แบบนี้คะ ตอนนี้หมอบอกว่าน้อง4week แล้วคะ สู้ๆคะแม่แม่

4y ago

4 w นี้ เห็นอะไรแล้วมั้งคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่16วันตรวจตั้ง3อันสองขีดหมดไปตรวจโรงบาลถึงรุว่าท้อง2เดือนกว่าแล้ว

ถ้าเป็นที่ตรวจที่วัดค่า hcg ต่ำๆ อย่างยี่ห้อ first response ตรวจเจอได้ก่อนประจำเดือนขาดถึง 6 วันค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊