แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

1218 ตอบกลับ

ขาดวันเดียว ตรวจตอนเย็น ตอนแรกไม่ขึ้นค่ะ ทิ้งไว้ห้านาที กลับมาดูอีกทีสองขีดค่ะ ดีใจสุดๆค่ะ

5y ago

ตรวจเมื่อเช้า ขึ้น1ขีด ดีใจมากกกจ้าา ออกไป ข้างนอก 10โมงเพื่อน โทมาบอก มึงท้องงง ดีใจ ปนตกใจมากค้าา บ่นเพื่อนว่าาาา แกล้งหรือป่าวววว

ปกติประจำเดือนไม่มาตรงเวลา....พอมาตรวจอีกทีขึ้น2ขีด..ไม่รู้ว่าท้องได้กี่อาทิตย์พอทราบไหมค่ะ

5y ago

นับจากวันแรก ของประจำเดือนครั้งสุดท้าย

เราอยากรุ้เหมือนกันค่ะ เราเข้าโรงบาลพอหมอตรวจพบว่าเราท้อง4สัปดาแต่ตรวจที่ตรวจมะนไม่ขึ้

ตรวจก่อนจะถึงรอบประจำเดือนอีกค่ะ​ เพราะมีอาการแปลกๆมีคนทักเหมือนแพ้ท้องเลยตรวจค่ะชัดเจนมาก

4y ago

จริงๆตอนเราตรวจยังไม่ถึงรอบประจำเดือนมาเลยค่ะคือประจำเดิอนยังไม่ขาดเราก็เริ่มแพ้ท้อง​ คือประจำเดือนมาวันที่3ของเดือน6​ วันที่27ของเดือน6​ เราเริ่มออ่นเพลียและอาเจียนค่ะพอวันที่1ก็ตรวจค่ะขึ้น2ขีดชัดเจนมากหมอยังทักว่าเราแพ้ไว​

ของแม่ตรวจก่อนกกำหนดเมนจะมาอันแรกตรวจก่อนกำหนดเมนจะมา4วันอันที่2ตรวจก่อนกำหนกเมนจะมา3วันค่ะ

4y ago

ท้องจร้าตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว มีอาการเจ็บน่าอกค่ะเลยตรวจ

ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ กลัวตรวจไปไม่เจอกลัวจะเสียใจ แต่อาการเหมือนคนท้องทุกอย่างเลยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา3อาทิตคะ ลองตรวจ อันแรกไม่เชื่อ ซื้อมาอีกสอง เชื่อเลยจ้า🤩🤩🥰🥰

รอลุ้นอยู่เช่นกัน วันนี้วันที่ 8 หลังไข่ตก บ้านนี้รอลุ้นใจจดใจจ่อมาก ๆ กะว่าอีก5 วันจะลองตรวจดู

5y ago

เราวันนี้หลังไข่ตกวันที่8เหมือนกัน ลุ้นมากๆทุกเดือน ลองตรวจดูเพราะใจร้อนขีดเดียวเอง

เคยมีลูกมาแล้ว2คน ตรวจขึ้น2ขีดชัดมาก แต่รอบนี้จางแบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ ปจด ขาด3วันล่ะค่ะ

4y ago

ตอนนี้6สัปดาห์แล้วค่ะ แพ้มากกินข้าวไม่ได้เลย

บ้านนี้ ตรวจก่อนประจำเดือนมา 5วันคะ เจอ2ขีด ที่ตรวจเพิ่ง มีอาการเวียนหัว ตอนเช้าที่ตื่นนอน