แม่ๆคะ ตอนนี้เราท้องได้ 34 วีคค่ะ เจ็บท้องน้อยเวลาเราจะพลิกตัวแล้วก็ตอนลุกเดินค่ะ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร แล้วเราต้องปฏิบัติตัวยังไงบ้างคะ.

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องเริ่มลดแล้ว ซึงท้องจะลงมากดท้องช่วงล่างมากกว่าดันขึ้นบนแบบช่วงก่อน การลุกจากการนอนควรตะแคงตัวแล้วลุกนะคะ อย่านอนหงายแล้วลุกพรวด อย่างนั้นไม่ดีแน่คะ