แม่ๆคะ เวลาขยับแล้วปวดท้องจิ้ดๆนี่คือเป็นอาการของอะไรคะ ตอนนี้34วีคค่ะ

เวลาขยับนอนตะแครงนี่จะมีอาการปวดท้องจิ้ดๆอ่ะค้ะ ไม่ใช่ตรงหัวหน่าวนะคะ อยากรู้ว่าอาการแบบนี้อันตรายมั้ย หรือเป็นเพราะอายุครรภ์มากขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

✌️✌️