คุณแม่ท้องคนไหนมีอาการเลือดจางระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้ที่นี่เลยค่ะ 👉🏻 https://community.theasianparent.com/q/มีแม่ๆบ้านไหนเลือดจางบ้างไ/3989434
Voice your Opinion
มีอาการเลือดจางระหว่างตั้งครรภ์
ไม่มีอาการเลือดจางระหว่างตั้งครรภ์

2446 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเลือดจางต้องกินยาบำรุงเพิ่มเลือด3อย่าถ้าไม่ต่ำกว่า30%ไม่เป็นไรค่ะ

เราเลือดเกือบจางค่ะ หมอบอกให้ทานไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า หอยแครง ตับพวกเสริมเลือดบำรุง

แม่ๆบ้านไหนตรวจแล้วน้ำตาลขึ้นบ้าง มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

ไม่มีอาการค่ะ

มีเลือดจางค่ะ

เลือดจางค่ะ

ไม่มีอาการ