คุณแม่ท้องคนไหนเคยเป็นเชื้อราบริเวณช่องคลอดบ้างคะ

Voice your Opinion
เคยเป็นเชื้อราบริเวณช่องคลอดระหว่างตั้งครรภ์
ไม่เคยเป็นเชื้อราบริเวณช่องคลอดระหว่างตั้งครรภ์

2505 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องลูกผู้ชาย หรือผู้หญิงค่ะแบบนี้ ซาวครั้งแรกหมอบอกผู้หญิง ซาวครั้งที่2หมอบอกยังม่แน่ใจ อยากรู้แม่ๆท้องเป็นแบบไหนกันค่ะ 🤩

เคยเป็นคะ ช่วงท้อง2เดือน หมอตรวจภายในไม่เจ็บคะ แต่พอกลับบ้านปวดท้องจิ๊ดๆๆเลย เดินยืนไม่ได้เลยคะต้องนอนอย่างเดียว

ไม่เคยเป็นเชื้อรา พยายามทำความสะอาดให้ดีที่สุดค่ะ

2y ago

ขอวิธีแนะนำด้วยคะ

ไม่เคยเป็นค่ะ

ไม่เคยค่ะ