คุณแม่ท้องคนไหน มีอาการเจ็บคอบ่อย ๆ ในช่วงตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
มีอาการเจ็บคอบ่อย ๆ ในช่วงตั้งครรภ์
ไม่ได้มีอาการเจ็บคอบ่อย ในช่วงตั้งครรภ์

2199 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

มีบ้างถ้ากินของทอดเยอะคะ ถ้ารู้ว่าจะร้อนใน แก้ปัญหาโดยกินของเย็นดับคะ เช่น น้ำจับเลี้ยง เฉาก๊วย แตงโมบ้าง

มีแค่ช่วงท้องอ่อนๆ ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ

ไม่บ่อยค่ะ

มีบ้าง

ไม่มี