ช่วงตั้งครรภ์ คุณแม่ท้องคนไหนอารมณ์แปรปรวนง่ายบ้างคะ

Voice your Opinion
อารมณ์แปรปรวนตอนท้องค่ะ
ไม่ได้อารมณ์แปรปรวนตอนท้องค่ะ

2210 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

ท้องแรก คือ เอาแต่ใจ เรียกร้องความสนใจจากผัวสุดๆ 5555 ท้องสองจะออกแนวเหวี่ยงวีนโวยวาย ไตรมาส3 ก็ดีขึ้น ระงับอารมณ์ตัวเองได้มากขึ้น

อารมณ์แปรปรวนบ่อยค่ะ ตั้งแต่ก่อนท้อง และหลังคลอดค่ะ

มีบ้างนิดหน่อยค่ะ แต่จะเป็นหนักสุดหลังคลอด

อารมณ์แปรปรวนบ่อย ร้องไห้เกือบทุกวันค่ะ

ไม่แปรปรวนเท่าไหร่ค่ะ แค่ใจเย็นลงมาก

หงุดหงิด โมโหง่าย

แปรปรวนค่ะ

มีบ้างค่ะ