คุณแม่ท้องคนไหนมีปัญหาผิวหน้ามันช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

Voice your Opinion
มีปัญหาผิวหน้ามันช่วงตั้งครรภ์
ไม่มีปัญหาผิวหน้ามันช่วงตั้งครรภ์

2831 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

ปกติหน้าก็มันยุแล้วตอนท้องหน้าไม่ค่อยมันค่ะ นอกจากจะไม่ได้อาบน้ำล้างหน้าหน้าถึงจะมัน55