คุณแม่ท้องคนไหนมีปัญหาผิวหน้ามันช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

Voice your Opinion
มีปัญหาผิวหน้ามันช่วงตั้งครรภ์
ไม่มีปัญหาผิวหน้ามันช่วงตั้งครรภ์

2823 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

ปกติหน้าก็มันยุแล้วตอนท้องหน้าไม่ค่อยมันค่ะ นอกจากจะไม่ได้อาบน้ำล้างหน้าหน้าถึงจะมัน55

ก่อนตั้งครรภ์เป็นคนผิวหน้ามันมากๆพอตั้งครรภ์มาผิวหน้าไม่มันเลยจ้า

แต่เกิดอาการผิวแห้งมากกว่าค่ะ ต้องบำรุงผิวด้วยโลชั่น

ตอนท้องผิวแห้งผิวบางมาก ปกติเป็นคนผิวผสมค่ะ

มีปัญหาผิวหน้ามันค่ะ สิวขึ้นง่าย

มีค่ะ ปกติก็เป็น

ผิวหน้ามันค่ะ

ผิวไม่มันค่ะ

ไม่มี