ในระหว่างตั้งครรภ์ คุณแม่ท้องเคยมาส์กหน้าบ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยมาส์กหน้าระหว่างตั้งครรภ์
ไม่เคยมาส์กหน้าระหว่างตั้งครรภ์

3211 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

จริงๆ มาส์กหน้า น่าจะไม่ส่งผลร้ายถึงลูกมั้งคะ. เรายังขัดผิวปกติ บางอาทิตย์มาส์หน้าบ้าง พอกหน้าด้วยสมุนไพรของสุ ซองเขียวๆเลยค่ะ ยิ่งวันไหนสิวขึ้น รีบเอาผงสมุนไพรผสมน้ำมาแตะๆที่สิว ให้หาย เป็นคุณแม่ก็ไม่อยากหน้าโทรมหรอกค่ะ ดูแลคนรอบตัว ดูแลคนในท้อง ก็ต้องดูแลตัวเองด้วย ... เราคิดแบบนี้

เรามาส์กของอโรเวร่านะ หน้าอิ่มน้ำไม่แห้ง และทำให้หน้าไม่โทรมด้วย ดีนะ ไม่มีสารก่อให้เกิดการแพ้หรือส่งผลเสียต่อลูกด้วย☺️

2y ago

ส่วนมากคนท้องหน้าตาสดใส ผิวดีก็ต้องดูแลและบำรุงตัวเองด้วยนะคะ เป็นคุณแม่ต้องสวย แต่เลือกตัวที่คุณแม่ทาได้นะคะ 🥰

คำถามค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์ การมาส์กหน้าทำได้หรือไม่คะ

เคยมาส์กค่ะ เพราะตอนนั้นไม่รู้ตัวว่าท้อง😂

ช่วงท้อง งดมาร์คหน้า ทำสีผม ทำเล็บค่ะ

ไม่เคยค่ะ แค่ล้างหน้าก็ยากแล้วค่ะ😂

ไม่เคยมาส์กหน้าค่ะ

ไม่เคยค่ะ