คุณแม่ท้องเคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์
ไม่เคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์

3629 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

ตอนนี้ก้ไม่สบายอยุ่เลยคะ​ 36วีคแล้ว

เป็นหลายครั้งละค่ะพาหลอนมากกลัวจะติดโควิด

เป็นตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ตอนท้องก็เป็นปกติ

เป็นค่ะ ชอบคัดจมูกอยู่ดีๆน้ำมูกก็ไหลค่ะ

18วิคเป็นหวัดมีใข้ต่ำๆคะ..ปวดหัวร่วมด้วย

แม่บ้านนี้เป็นภูมิแพ้อากาศไปเลยจ้า

เคยโดนละออง ฝนทีไร มีน้ำมูกทุกทีคะ

ตอนนี้ 37 weeks เป็นหวัด ไอจามคัดจมูก

เป็นคะพึ่งจะเป็นได้ไม่นานนี้คะ

เคยมีอาการน้ำมูกไหลค่ะ