คุณแม่ท้องคนไหนชอบทานทุเรียนบ้างคะ

Voice your Opinion
ชอบทานทุเรียน
ไม่ชอบทานทุเรียน

3255 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

รู้สึกแค่อยากทานค่ะ.แต่ถ้าไม่มีก็ไม่ทานก็ได้ค่ะ.ยังไม่ถึงขั้นร้องไห้เหมือนท้องแรก.

อยากทานค่ะ แต่แพ้ค่อนข้างหนักไม่รู้ว่าจะทานได้ไหม

ชอบกินมากเลยค่ะ กินลูกหนึ่ง 2 วันหมด สามีก็ดุทุกวัน

ชอบมากค่ะ แต่ไม่กินเยอะกลัวน้ำตาลจะขึ้น

เมื่อก่อนไม่ชอบแต่ตอนนี้ชอบมากๆ

ชอบมากๆๆค่ะ แต่ตอนท้องต้องงดค่ะ

2y ago

ถ้าทานแล้วจะเสี่ยงเบาหวานขึ้นค่ะ

ไม่ท้องก้ชอบอยู่แล้วค่ะ😜😜😜

ชอบค่ะ แต่แพ้ทุเรียน😭

ชอบมากค่ะ

ชอบทานค่ะ