คุณแม่ท้องคนไหน ตามใจปากตัวเองตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

Voice your Opinion
ตามใจปากตัวเองตอนตั้งครรภ์
ไม่ได้ตามใจปากตัวเองตอนตั้งครรภ์

2758 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ตอนแรกก็ตามใจปากค่ะ พอน้ำหนักขึ้นเดือนเดียว5กก. คุณหมอบอกเสี่ยงเบาหวาน เลยโดนคุมอาหาร งดขนมน้ำหวานต่างๆ เน้นอาหารปรุงน้อยๆกินแค่พออิ่ม เพราะวันนึงต้องกินหลายมื้อ