แม่ ๆ ท้องคนไหนที่กลิ่นตัวแรง มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ รวมไปถึงคุณแม่หลังคลอด มักจะมีกลิ่นตัวแรงผิดปกติ จากเดิมที่ไม่เคยตัวเหม็นมาก่อน แบบนี้จะแก้ยังไงดีคะ >>> https://tap.red/q2u6e
Select multiple options
สารส้ม
แป้งตราเต่าเหยียบโลก
โรลออนระงับกลิ่นกาย
ลดการทานเครื่องเทศ และอาหารมีกลิ่น
อื่น ๆ

1537 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

ใครตรวจแล้วน้ำตาลสูงบ้าง แนะนำแม่มือใหม่ด้วยค่ะ ไม่อยากฉีดอินซูลิน

ไม่แรงค่ะ ปกติใช้โรลออนสารส้มเป็นประจำอยู่แล้ว

ห้ามไว้ขนน้องจุ๊กเด็ดขาด ไม่งั้นสลบ

ใช้โลออน และ น้ำหอมดับกลิ่นตัว

ใส่เสื้อผ้าระบายอากาศ

โรลออนค่ะ

แป้งทา

สารส้ม

โรออน