ปรึกษา จ้าาาา

แฟนไปมีอะไร กับคนอื่น แล้วผู้หญิงคนนั้นท้องได้เดือนกว่าๆ แต่แฟนไปเป็นทหาร เมื่อ 1 พย. "อยากทราบว่าเด็กคนนี้มีโอกาสเป็นลูกแฟนกี่เปอร์เซ็นต์

1 ตอบกลับ

แม่ไปถามแฟนดีกว่ามั๊ยค่ะว่ามีอะไรกับผู้หญิงอื่นตั้งแต่เดือนไหนถามว่าเป็นลูกแฟนกี่เปอร์เซ็นคัยเค้าจะรู้ค่ะ