ปรึกษา

สอบถามหน่อยจร้ามีไรกับสามีหลั่งใน1ครั้งจะมีโอกาสท้องไหมคะ ช่วยตอบหน่อยนะขอบคุณนะคะ

5 ตอบกลับ

โอกาสท้องมีตั้งแต่ขั้นตอนสอดใส่แล้วค่ะ ยิ่งหลั่งในเปอร์เซ็นต์ตั้งท้องก็สูงขึ้นตามไปด้วย ถ้าอยากท้องแนะนำคุณแม่ให้ตรวจดูวันที่ไข่ตก รับรองได้น้องสมใจค่ะ

บ้านนี้ หลายครั้งก็ไม่ติดค๊ะ 2 ปีกว่า ถึงจะติด น้อง

ซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูด้วยนะคะ เผื่อมีลุ้น

มีค่ะ แค่เรามีอะไร ..... เราได้ป้องกันรึป่าว