กินยาคุมฉุกเฉินทุกวะน มีผลข้างเคียงไหมค่ะ

แฟนให้กินทุกครั้งหลังมีอะไรกันคะ กินบ่อยคะแทบวันเว้นวัน จะมีผลอะไรมั้ยค่ะ

145 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ มีโอกาสท้องนอกมดลูก อ่านคำเตือนข้างกล่องด้วย

มีผลทำให้มดลูกแห้ง​ ท้องนอกมดลูก​ เลือดออกกระปิดกระปอย

มีผลข้างเคียงต่อมดลูกนะคะ 1ปีควรทานไม่เกินครั้งนะคะ

โอ้ว ยาคุมฉฉ.นี่ปกติหมอให้กินได้ 2 ครั้ง/1 เดือนนะคะ

ถ้ากอนวันเว้นวัน กินแบบแผงเป็นเดือนเลยดีกว่าค่ะ

มีน้องที่รู้จักกินแล้วยังไงก็ไม่รอด ท้องอยู่ดี

อันตรายค่ะ กินแบบเป็นเดือน21หรือ28เม็ดดีกว่า

เคยอ่านเจอน่าจะไม่เกิน2-3ครั้งในชีวิตนะค่ะ

มีค่ะ เสี่ยงเป็นมะเร็ง ท้องนอกมดลูกได้ค่ะ

อันตรายค่ะ ควรเปลี่ยนเป็นแบบเดือนแทนนะคะ