กินยาคุมฉุกเฉินทุกวะน มีผลข้างเคียงไหมค่ะ

แฟนให้กินทุกครั้งหลังมีอะไรกันคะ กินบ่อยคะแทบวันเว้นวัน จะมีผลอะไรมั้ยค่ะ

145 ตอบกลับ

ระวังผลข้างเคียง อาจท้องนอกมดลูกได้นะคะ

ผลข้างเคียงระวังท้องมดลูกค่ะ อันตรายมาก

เปลี่ยนไปกินยาคุมแบบรายเดือนดีกว่านะคะ

แม่ต้องอ่านฉลากคู่มือนะคะ มีบอกอยู่ค่ะ

เสี่ยงตายเลยอะแม่ เลิกเถอะนะกินแบบนี้

อันตรายต่อตัวคุณนะคะ​ แย่มากเลยแบบนี้

ไปหาข้อมูลในเน็ตนะคะ ผลข้างเคียงเพียบ

ยาคุมฉุกเฉินกินหลายครั้งอันตรายนะคะ

อันตรายนะคะ ทำไมไม่กินแบบรายเดือน

แนะนำว่าควรกินยามคุม และใส่ถุงคะ