กินยาคุมฉุกเฉินทุกวะน มีผลข้างเคียงไหมค่ะ

แฟนให้กินทุกครั้งหลังมีอะไรกันคะ กินบ่อยคะแทบวันเว้นวัน จะมีผลอะไรมั้ยค่ะ

145 ตอบกลับ

กินบ่อยไม่ดีนะคะ แนะนำกินแบบเป็นแผง21หรือ28เม็ดไปเลยค่ะ น่าจะดีกว่า

เนื้องอกในมดลูก + มะเร็งค่ะ เรากิน ปีละ 2-3 ครั้ง เป็นเนื้องอกค่ะ

มะเร็งปากมดลูกถามหาละนั่น ควรกินแบบแผงไปเล้ยยยยหรือก็ฉีดค่ะ

อันตรายมากกกก ถ้าจะกินทุกวันทำไมไม่กินแบบปกติจะดีกว่านะ

ถ้ากินบ่อยๆไม่ดีนะคะแม่ แนะนำซื้อยาคุมแบบแผงมากินดีกว่าค่ะ

เสี่ยงเป็นมะเร็ง ท้องนอกมดลูก ทำไมไม่ป้องกันโดยวิธีอื่นค่ะ

ระวังท้องนอกมดลูกค่ะ เปลี่ยนกินแบบ28เม็ดหรือ21เม็ดดีกว่าค่ะ

ยาคุมฉุกเฉินกินได้แค่สองครั้งจ้าสำหรับผู้หญิง เคยอ่านเจอ

มรแน่นอนค่ะ​ ถ้าต้องกินทุกวันทำไมไม่กินยาคุมแบบธรรมดาคะ​

ไม่ควรกินเกินปีละ2ครั้งค่ะเพราะเสี่ยงเป็นมะเร็งปากมดลูก