ข้อคำแนะนำ วิธี หรือยา ที่ทำให้ช่องคลอดกระชับหน่อยค่ะ

แฟนเริ่มบ่นว่าช่องคลอดไม่กระชับ หนักใจมากค่ะ ขมิบตลอดนะคะ อยากหายา หรือตัวช่วยอื่น มีใครพอจะแนะนำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนก่อนท้องใช้เจลกระชับแก้ตกขาวป้ายค่ะแฟนบอกฟิตขึ้นตอนนี้ท้องยุ่ค่ะแม่ลองสั่งมาใช้ดูนะคะ