มีโอกาสท้องไหมคะ

แฟนเราใช้นิ้วเปื้อนอสุจิค่ะ แต่ไม่ชุ่ม อยากทราบว่า นิ้วยาวพอไหมคะที่จะนำพาอสุจิไปมดลูก

5 ตอบกลับ

ไม่ท้องหรอกคะ อสุจิจะตายหลังจากออกมาจากร่างกายและมีการแห้งไปค่ะ ถ้าอสุจิอยู่เก็บด้วยวิธีที่เหมาะสม เช่น การเก็บเพื่อผสมเทียม สามารอยู่ได้ 72 ชั่วโมงค่ะ ถ้าอยู่ในน้ำประปา ที่มีคลอลีน มักเสียชีวิตทันทีค่ะ หรือ ว่าอยู่ในโฟมซึ่งมีความหนืดก็ทำให้เสียชีวิตได้ค่ะ ถ้าอยู่ในช่องคลอดหมายถึงสอดใส่แบบการมีเพศสัมพันธ์ อสุจิจะมีชีวิตอยู่ได้ประมาณ ห้าวันค่ะ กรณีของคุณ อสุจิน่าจะเสียชีวิตทันทีค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ มาถามแม่ๆทุกคนในนี้ตอบไม่ได้หรอกค่ะว่าท้องไหม ขนาดหมอเขายังต้องตรวจต้องซาวดูเลยค่ะ ถ้าอาย สั่งซื้อที่ตรวจครรถ์ในshopee หรือลาซาด้าค่ะ อันละ 7-20บาทเยอะแยะ ลองเสิจดูได้ค่ะ จะได้ไม่ต้องคอยคิดมากอยู่แบบนี้นะคะ

เห็นโพสถามหลายโพสแล้ว ถ้าอยากมั่นใจก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ ไม่งั้นก็ไปรพ.ขอตรวจการตั้งครรภ์ ดีกว่ามานั่งตั้งคำถามเดิมเป็น10ๆ รอบจ้า ป่านนี้คงรู้ผลไปนานแล้ว

5y ago

เราไม่เข้าใจเจตนาเขาจริงๆค่ะ 😅

คราวหลังบอกแฟนอย่าเล่นแบบนี้ เดี๋ยวเมนไม่มาพากรุเครียด บอกแฟนไปงี้

5y ago

ขำอะ 😄🤣

ถ้าคิดเอง คิดว่ายากอยุ่นะคะ เปอร์เซนคงมีน้อยคะ