รู้สึกเจ็บมากเลยค่ะกับคำพูดของเค้า

แฟนเราใช้ตังเยอะทำงานได้วิคละแค่ 3000 กว่าบาทบางวิคก็ออก 4000 ไม่เกินนี้วันนั้นเค้าเอาตังไป 500 ก็หมดเลย 500 เราแค่บ่นว่าตังรู้จักใช้น้อยๆบ้างนะถ้าเกิดลูกป่วยเข้าโรงบาลขึ้นมาจะทำยังไง เค้าตอบเรามาว่าเค้าเป็นคนทำงานจะมายุ่งอะไรอยากมีตั งมากก็ไปให้งานทำเองสิคนอย่างเราจะทำงานอะไรได้ไม่มีปัญญาสักอย่าง พอเช้ามาเค้าก็ไม่คุยกับเราทำเป็นไม่สนใจเราเรายังไม่รู้เลยว่าเราผิดอะไร แค่บอกอย่าใช้ตังเยอะให้นึกถึงลูกบ้างนี่ผิดมากหรอคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ผิดนะคะ เป็นเรา เราก็ด่า แต่พ่อบ้านจะขอโทษ ไม่ก็เชิงหยอกเล่นสะมากกว่า

ไม่ผิดหรอกค่ะ คนผิดคือพ่อควายเผือกนั่นแหละ