ตั้งครรภ์..

แฟนเราโทษว่าเป็นเพราะเราทานยาคุม เลยทำให้มีน้อง เพราะก่อนหน้านี้เราไม่ทานยาคุม แต่ประจำเดือนมาทุกเดือน ตรวจไม่ขึ้นสองขีด จนมา 6-10 สิงหา เราคิดว่าเรากลัวพลาด เราเลยทานยาคุม แต่กลับเป็นตกขาวเยอะและคัน วันสองวันแรกเรายังทานอยู่ แต่พอทานไปมันก็ยิ่งคันเรื่อยๆ เราเลยหยุดทาน แต่ตรวจไม่ขึ้น จน 23 สิงหาประจำเดือนไม่มา เราเลยตรวจขึ้น 2 ขึ้นทั้งสี่อัน เอาเลยไปตรวจที่คลีนิกอีกที หมอบอกท้องได้ 1 เดือนแล้ว ซึ่งถ้าไล่ย้อนกลับไปเรามองว่าเราน่าจะท้องช่วงก่อนทานยาคุม แต่แฟนเราว่าไม่ใช่เป็นเพราะทานยาคุม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยาคือ ยาคุม ไม่ใช่ยาช่วยให้ท้อง พ่อบ้านทำความเข้าใจใหม่ด่วนๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊