คนท้องมักน้อยใจ

แฟนเราทำงานคนเดียว เราอยู่บ้านไม่ได้ทำงาน แฟนก็ไม่ค่อยให้ออกไปไหนจะไปไหนก็ต้องรายงสนทุกอย่าง แฟนเราขี้หวง หาเรื่องวันเว้นวัน เราเองก็รู้สึกเบื่อๆนะบางที ลำพังนอนยุบ้านคนเดียว มันก็เซ็งยุแล้ว พอมาเจอแบบนี้ ยิ่งเครียด บางครั้งก็ดีจนเราน้ำตาไหล สงสารเพราะเค้าทำงานคนเดียวคงเหนื่อย. แต่บางทีก็เบื่อไม่รุจะอะไรหนักหนา หาเรื่องจุกจิก จนเราร้องไห้ อยากกลับไปหาพ่อแม่. มันไม่มีความสุขเลย คนเป็นแฟนเมียท้องต้องอย่าทะเลาะ เพราะภาวะเครียดทำให้คลอดก่อนกำหนด.แตเรา่ก็อดทน แต่ไม่รุจะทนได้นานแค่ไหนนะ อยากบอกให้ทุกคนรู้ว่าปัญหาทุกอย่างมีทางแก้แต่หนักเข้าเราก็กลัว. กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เราคิดถูกไหม

1 ตอบกลับ

แฟนเราก่อนเราท้องหึงหวงมาก ไปธุระปากซอย 5 นาที โทรตาม โทรจิก เรากลับบ้าน 2-3 วันนี่ ต้องมีอันทะเลาะกันตลอด แต่พอท้อง อาการนี้หายหมด แต่แค่ห่วงๆไม่ให้ไปไหนเหมือนกัน อาจเพราะเค้าเป็นห่วง คุณแม่ลองคุยปรับความเข้าใจกับแฟนนะคะ เผื่อจะดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ เป็นมาเป็นพักๆค่ะ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มองใครก็ไม่ได้ คุยกับเพื่อนๆในไลน์ในเฟส ก็บอกมีชู้ แม่จะบ้าตายค่ะ