ใครเคยตาเปนตุ่มแบบนี้ระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ ควรทำยังไง ตอนรี้เริ่มระคายเคืองแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ควร​ไปหาหมอคะถ้าบวมขึ้นมากๆ​หมออาจจะ​กรีด​ให้คะ

ไปหาหมอดีกว่านะกลัวจะเปนฝี