มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง

แฟนอายุครรภ์ครบ40สัปดาห์ มีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอที่ รพ. หมอตรวจแค่เสียงหัวใจเด็กแล้วให้กลับบบ้านได้ แบบนี้คือวิธีที่ถูกต้องใช่ไหมครับ ต้องให้ปวดท้องก่อนใช่ไหมครับถึงจะแอดมิดได้ ขอคำแนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

ที่จริง 40 สัปดาควรคลอดได้แล้วนะค่ะ หมอน่าจะฉีดยาเร่งเพื่อกระตุ้นให้น้องคลอดได้แล้ว แต่จริงๆ แต่ถ้ามีมูกเลือกคงจะปวดท้องตามมาแน่นอนค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้หมอให้รอเจ็บท้องถี่ให้รีบไปอีกที