มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง

มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้องต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องสองก้อมีมูกเลือดค่ะเลยรีบไปโรงบาล นอนรอดูอาการได้ประมาณ3ชม.ก้อคลอดค่ะ แต่ละคนอาจไม่เหมือนกันค่ะแม่ ลองไปโรงบาลดูนะคะ

ไปเลยค่ะ เราก็มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง สรุปมดลูกเปิด4เซนแล้ว

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า