ถ้าไปฝากครรภ์ สามีไม่ได้ไปด้วย จะเป็นไรไหมคะ

แฟนอยู่กันคนละจังหวัด ไม่สามารถพาไปฝากครรภ์ในครั้งแรกได้ จะเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

หมอที่เราไปมา บอกว่าไม่ต้องไม่จำเป็นต้องเอามา เจาะเลือดดูผลเลือดเราก่อนค่ะ ถ้าผลเลือดเราดีก็ไม่ต้องมาก็ได้ ถ้าผลเลือดเรามีปัญหาค่อยให้แฟนมาเจาะเลือดค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า เบาใจไปได้หน่อยย 🙏

จำเป็นจะต้องไปเพราะจะต้องตรวจเลือดหาพาหะทั้งคู่

ไม่เป็นไรค่ะไม่จำเป็นต้องเอาสามีไป

2y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าจะไปพรุ่งนี้ แต่แฟนอยู่อีกจังหวัด เลยกลัวไปเก้อค่ะ