ไตรมาสแรก

แฟนยังมีอาการแพ้ท้องในช่วงไตรมาสแรก แฟนอยู่คนละจังหวัดกับผม เค้าบอกว่าอยากอยู่คนเดียว ไม่อยากเป็นภาระให้ต้องไปดูแล ผมก็เป็นห่วงเค้ามากแต่ไม่กล้าขัดใจ ทำตัวไม่ถูกเลยครับ ไม่รู้จะไประบายที่ไหน เลยขอมาระบายในนี้ ขอโทษนะครับถ้าข้อความรบกวน

2 ตอบกลับ

ไม่รบกวนนะค่ะ อาการแพ้ท้อง...จะหนักหน่อยในไตรมาสแรกค่ะ แค่พอเข้าไตรมาสที่สองแล้วอาการจะดีขึ้นเองค่ะแต่แม่บ้านนี้มีแต่อยากไห้สามีอยุ่ไกล้ๆค่ะ ..ติดสามีมาก..อยากไห้เอาใจตลอิดเลยค่ะ