ปัญหาลูกติด

แฟนมีลูกติดมาอยู่บ้านเราสองคน มาอยู่จะเป็นปีละ เด็กไม่ได้มีปัญหากับเราแต่ แม่ของเด็กมันไห้ตังมาละไม่กี่วันก้อขอคืน ทำกอย่างนี้หลายครั้งละ เบื่อมากค่ะมีหน้าโทรด่าเราทั้งที่ลูกมากินข้าวกินน้ำที่เราหา เราท้องไม่ได้หาเงิน สามีก้อทำแต่สวนเงินไช้จ่ายก้อเปนเราหาเองทั้งหมดค่ะ เนื่อยค่ะแพ้ท้องหนักด้วย ไม่รู้จะทำงั้น แค่อยากมีพื้นที่ระบายหน่อยค่ะ ตอนนี้คนเดียวรับผิดชอบ เยอะเกิน ไหนลูกจะเกิดอีก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บอกกับแฟนตรงๆคะ ว่าเอานะแฟนแต่จะมาให้เลี้ยงลูกติดไม่เอา!!! เพราะเราก้อมีลูกด้วยกัน ทุกวันนี้แฟนก้อไม่ได้ติดต่อกับลูกติดเลย