ลูกน้ำหนักเยอะรึเปล่า?

ตอนนี้อายุครรภ์ 28+6 ค่ะ นน น้อง 1720g หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่เพื่อนหมอของแม่บอกว่า นน เยอะเกิน คุณแม่มาอัพเดท นน น้องหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แอบเยอะเหมือนกันนะคะเนี่ย จากที่ซาวแล้วหมอคาดการณ์ ความจริงน้องจะหนักกว่านั้นอีกค่ะ

3y ago

😅 กังวลเลยค่ะ แม่ก็ไม่ได้ทานเยอะ ไม่รู้น้องเอา นน จากไหน น้ำตาลตรวจล่าสุด 120 ไม่เกินเกณฑ์ค่ะ