เลยกำหนดคลอด

แฟนผมเลยกำหนดคลอด รุ้สึกกังวลเป็นอย่างมาก

3 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ หมอเราบอกปกติแล้วได้ถึง 42 สัปดาห์ แต่ไม่นิยมให้รอนานเกิน 40 สัปดาห์ เพราะยิ่งนานรกอาจจะเสื่อมได้ มีแคลเซียมมาเกาะ น้ำคร่ำอาจจะไม่ดี ตอนนี้เรา 39+2 หมอนัดตรวจทุกสัปดาห์ดูสภาพรกและน้ำคร่ำ ตอนนี้ยังรอได้อยู่ แต่ถ้าเริ่มไม่ดีก้อต้องนัดผ่าค่ะ ขอให้คุณแฟนคลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอสอบถามได้ไหมคะ น้องคลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ตอนนี่40+5แล้ว น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันใหนค่ะ