รู้สึกกังวลใจ

แฟนผมเคยแท้งมารอบนึงเมื่อปีที่แล้วอายุครรภ์ไม่น่าถึงสองเดือน. ตอนนี้ผ่านมา9เดือนแล้วที่แท้ง และตอนี้ก็ได้ตั้งท้องอีก เพิ่งตรวจเมื่อเช้าครับผมค่อนข้างกังวล และแพ้ท้องแบบว่ากินอะไรไป อวก ออกหมด ชวนไปปรึกษาหมอก็ไม่ไป ให้เหตุผลว่าหมอยังไม่รับฝากหรอก ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยครับ

รู้สึกกังวลใจ
91 ตอบกลับ

ตรวจเจอแล้วไปฝากเลยค่ะ ยิ่งมีประวัติ ยิ่งควรรีบไปค่ะ

เปลี่ยนที่ฝากใหม่ค่ะ ครรภ์ยิ่งอ่อนๆจะได้ยามาทานนะคะ

ทำไมยังฝากไม่ได้หรอคะ? บ้านนี้ฝาก5วีค ก็ได้ยามากินเลย

ไปพบหมอที่คลีนิคก่อนก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจของพ่อ

รีบไปฝากเลยค่ะ ยิ่งมีประวัติเคยแท้งยิ่งต้องรีบไป

เคยแท้ง แพ้ท้องหนัก ยิ่งควรไปฝากท้องให้เร็วนะคะ

ไปหาหมอค่ะ จะได้ยาบำรุง &ยาแก้แพ้ท้องมากินนะคะ

รีบไปฝากเลยคะ หมอจะได้ดูอาการลูกและแม่ด้วยคะ

ถึงหมอยังไม่รับฝากแต่หมอก็ให้ยามาทานก่อนค่ะ

ยิ่งต้องรีบนะคะ. ถ้าช้า. จะเป็นอันตรายได้ค่ะ.