รู้สึกกังวลใจ

แฟนผมเคยแท้งมารอบนึงเมื่อปีที่แล้วอายุครรภ์ไม่น่าถึงสองเดือน. ตอนนี้ผ่านมา9เดือนแล้วที่แท้ง และตอนี้ก็ได้ตั้งท้องอีก เพิ่งตรวจเมื่อเช้าครับผมค่อนข้างกังวล และแพ้ท้องแบบว่ากินอะไรไป อวก ออกหมด ชวนไปปรึกษาหมอก็ไม่ไป ให้เหตุผลว่าหมอยังไม่รับฝากหรอก ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยครับ

รู้สึกกังวลใจ
91 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์เถอะค่ะ ให้คุณหมอดูแลดีที่สุด

ถ้าฝากครรภ์ต้องอายุครรภ์ 3 เดือนครับ

บ้านนี้ท้องได้สองสปดาห์ก็ไปฝากแล้วค่ะ

ควรไปค่ะ​ คุณหมอ​จะมีข้อแนะนำที่ดีค่ะ.

เคยแท้งมาแล้ว​ควรรีบไปฝากครรภ์​นะคะ​

ยิ่งฝากเร็ว ยิ่งดี ต่อแม่และลูกนะค่ะ

รับฝากสิค้ะตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์

ฝากได้ค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงด้วย

พาไปฝากเถอะค่ะ หมอจะหั้ยคำแนะนำ

แท้งบ่อยต้องรีบฝากทันทีเลยค่ะ