รกต่ำดูแลอย่างไรดีอันตราย​ไหม

แฟนผมรกต่ำ​ ตอนนี้​อายุครรภ์​30สัปดาห์​ละ​ แต่ยังไม่มีเลือดออก​ จะอันตรายไหมใครเคยมีประสบการณ์​ช่วยแนะนำด้วยครับ

1 ตอบกลับ

เดินน้อย ขยับตัวน้อยลง ค่อยๆเดิน ป้องกันการกระทยกระเทือนจากทุกสิ่งอย่าง รวมไปถึงการขับรถ นั่งรถด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ครับ