36สัปดาห์​3วัน

ถ้าเราไปคลอดตามสิท30บาทเราจะเสียค่าอะไรบ้างค้ะถึง10000ไหม

2 ตอบกลับ

สิทธิ์30บาทไม่เสียค่า หมอจะมีใบส่งตัวเวลาแม่ไปคลอดให้ ถ้าคุณแม่ฝากพิเศษก็ราว1500-2500 แต่ไม่ต้องฝากพิเศษหรอกแม่การดูแลก็ดีกว่ากันนิดเดียว คลอดเสร็จหมอจะถามคุณแม่ว่าเอาห้องพิเศษไหม ประมาณนี้ ค่าใช้จ่ายมีแค่ ค่าผ้าอนามัยตอนไปนอนรอคลอด100 กับตอนน้องคลอดค่ากะละมัง 100กว่าบาทเองแม่ เบ็ดเสร็จไม่ถึง300.ของเราคลอดรพ.มหาราช นม.

ใช้ตามสิทธิ30บาท เสียส่วนต่างค่าห้องพิเศษค่ะ ของลูกถ้าไม่ได้ออกพร้อมแม่ ก้เสียแค่30ค่ะ เกิดมารพ.ทำสิทธิบัตรทองให้เลยค่ะ