ผ่าคลอดกี่วันนมถึงจะมีให้ลูกครับ

แฟนผมผ่าคลอดเมื่อวันที่20ก.พ.อยากจะถามสมาชิกทุกท่าน ด้วยความเคารพผมไม่ได้รีบหรอกครับ แต่อยากจะถามสมาชิกว่ากี่วันนมถึงจะมาครับโดยปกติ ถ้าไม่มามีวิธีไหนบ้างครับจะทำให้แฟนผมมีนมให้ลูกกินครับ ขอบคุณสมาชิกทุกท่านครับ

1 ตอบกลับ

ของเราประมาณสองวันค่ะถึงมา เราพยายามให้น้องดูดเต้าเราตลอด

5y ago

ขอบพระคุณมากๆคับ