14w4dเบื่ออาหาร

แฟนผมท้องได้14wคับไม่ค่อยมีความอยากกินอาหารเลยคับ ผมควรทำยังไงดีคับ กลัวขาดสารอาหารทั้งแม่ทั้งลูก ด้วยความเป็นห่วงผมก็ถามจนเค้ารำโดนไรหลายลอบแล้งคับ??

1 ตอบกลับ

กินอาหารเสริม .นมใข่ข้าวต้ม.ถึงทานไม่มากชักนิดกอยังดีคร่า

4y ago

เปนคร่ากินไม่มากกอกินชักนิดกอยังดีคร่า