สอบถามครับ!!!

แฟนผมท้อง34+5 ก่อนท้องเป็นซึมเศร้าอยู่เเล้ว พอวันนี้เเกบอกว่าเครียดเเละมีอาการเจ็บท้อง ช่วงเช้ามีมูกขาวครับ ต้องไปหาหมอมั้ยครับ

2 ตอบกลับ

มูกขาวปกติค่ะ ความเครียดทำให้ปวดท้องได้นะค่ะ ส่งผลกับเด็กด้วย

ถ้ามูกมีเลือดคือน้องจะออกคร้า