คลอดเองกี่วิคครับ

แฟนผมตอนนี้ 39+2 แล้วยังไม่ทีวี่แววที่จะคลอด หมอจะให้คลอดเองอย่างเดียวเลย ประมาณกี่วิคครับคลอดเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4วีคยังเงียบเลยค่ะ สามารถคลอดเองได้ค่ะถ้ามีอาการและปากมดลูกเปิด แต่ถ้าไม่มีอาการอะไรคุณหมอจะให้ยาเร่งคลอดค่ะ