ตรวจขึ้น2ขีด อีกรอบขึ้นขีดเดียว

แฟนผมตรวจแบบหยดวันที่8เมษาซื้อที่ตรวจมา2อันขึ้น2ขีดทั้ง2อัน เลยเว้นมาตรวจวันที่17พ.คแบบจุ่ม ขึ้นขีดเดียวแบบนี้ควรเชื่ออันนั้นไหนคับ จะพาไปรพ.ก้ไม่ยอมไป

ตรวจขึ้น2ขีด อีกรอบขึ้นขีดเดียว
3 ตอบกลับ

ลองไปเจาะเลือดดูก็ได้ค่ะ ไม่ต้องไปโรงพยาบาล

12mo ago

แฟนไม่ยอมไปคับ ผมก้เลยเครียดๆ