แผลฉีก

แฟนผมคลอดลูกมาใด้7วันแล้วแผลมันปริครับทำไงดี

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ รักษาความสะอาด เวลาเข้าห้องน้ำ ซับให้แห้งค่ะ เดียวแผลก็สมานเองค่ะ

หาหมอค่ะ ไม่ก้แช่ด่างทับทิม แต่แนะนำให้หมอดูให้ดีกว่าค่ะ

หาหมอเพื่อความปลอดภัยนะคะ เดี๋ยวแผลติดเชื้อจะอันตราย

ไปหาหมอหรือยังค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ เดี๋ยวติดเชื้อนะคะ

ไปหาหมอคะ ถ้าปริเยอะพยาบาลจะเย็บให้ใหม่ค่ะ

หาหมอสิค่ะ รออะไร

พาไปหาหมอคะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ